Giới thiệu

 

Bút vở Ánh Dương - Sáng đường học tập

Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương là đơn vị tiên phong nghiên cứu, xây dựng nội dung chương trình và sản xuất, cung cứng các sản phẩm luyện chữ, đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu trên cả nước.
Với mong muốn và tâm huyết đưa nhiều sản phẩm luyện chữ đẹp đến với đông đảo người tiêu dùng, đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty luôn miệt mài nghiên cứu để cho ra những sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ chất lượng đến giá thành, từ học sinh thành thị đến vùng nông thôn, từ miền xuôi đến miền ngược…
Trong những năm gần đây, Trung tâm bồi dưỡng Văn hóa Luyện chữ đẹp thuộc Công ty Ánh Dương đã phối kết hợp với nhiều đơn vị: Sở, phòng Giáo dục, nhà trường để mở các lớp bồi dưỡng nâng cao kỹ năng và phương pháp viết chữ cho thầy cô giáo, các em học sinh và đã thu hút được hàng chục nghìn giáo viên, học sinh tham gia. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều tổ chức, cá nhân lợi dụng thương hiệu của Công ty Ánh Dương để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nhái, giả, kém chất lượng, điển hình là nhái thương hiệu "Bút mài thầy Ánh" làm giảm uy tín của Công ty. Do đó, để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, các sản phẩm của Ánh Dương luôn có tem chống hàng giả và nhãn mác có đầy đủ mã vạch do Cục Đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận.
Song song với việc tổ chức các lớp luyện chữ đẹp, hàng năm Công ty Ánh Dương còn tổ chức "Cuộc thi viết chữ đẹp" trên Website: thichudep.com. Qua cuộc thi, Công ty đã thu hút được đông đảo nhân dân trên cả nước tham gia, trong đó không chỉ có giáo viên, sinh viên, học sinh và ngay cả các đồng chí cán bộ công an, nhân viên văn phòng, kế toán và các chị em nội trợ cũng nhiệt tình hưởng ứng. 

Trong những năm qua, nhằm đáp lại sự tín nhiệm cũng như góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng nền Giáo dục Việt Nam, giúp cho những trẻ em không có đầy đủ điều kiện đến trường, Công ty Ánh Dương đã tham gia nhiều chương trình ủng hộ, quyên góp và đã nhận được nhiều Bằng khen của các tổ chức, điển hình như: Bằng khen của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam trong chương trình "Chắp cánh ước mơ, vượt sông hồ tìm chữ"…
Với sự tín nhiệm của đông đảo các đơn vị, các thầy cô, các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh, Công ty Ánh Dương đã và đang cố gắng hơn nữa để đưa ra những chương trình tích hợp nhất, những sản phẩm tốt nhất và những nhân lực tâm huyết nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Luyện chữ đẹp Ánh Dương - số 2 ngõ 46 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0904755865 * 0969557666 * 0462969284

Facebook: Tạ Vân Chữ đẹp

Email: vantt.anhduong@gmail.com

 

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng