Chào đón đoàn Đại học Youngsan Hàn Quốc

  Orion Data Convert

  25/03/2016

  0 nhận xét

Tham gia chuyến đi lần này, có giáo sư trưởng đoàn cùng 6 sinh viên khoa tiếng Anh Trường Đại họcYoungsan và ông Kim Sang Su – thành viên Hội người Hàn yêu Việt Nam VESAMO. Dự kiến tại buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên trong và ngoài Trường Đại học Bình Dương có thể giao lưu với các bạn sinh viên đến từ Đại học Youngsan bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội cho các bạn có nhu cầu du học Hàn tìm hiểu về hệ thống giáo dục của quốc đảo xinh đẹp này.
Đại học Bình Dương là một trường có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều trường đại học cao đẳng khắp các nước trên thế giới. Trong thời gian qua, đã có nhiều đoàn đại biểu đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc đến thăm, giao lưu và hợp tác với nhà trường. Đây là nền tảng vững chắc để Trường Đại học Bình Dương phát triển các chương trình hợp tác quốc tế, chuyển tiếp du học sinh các nước, trong đó có Đại học Youngsan.

 


Trường Đại học Youngsan được thành lập từ năm 1983, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay Đại học Youngsan  đã ký giao ước hợp tác với 111 trường đại học và cao đẳng của 27 quốc gia như Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Indonexia … Hiện nay, Đại học Youngsan có 42 khoa và 9 trường đại học đơn như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Công nghiệp Văn hóa, Đại học Luật kinh tế, Đại học Khoa học Kỹ thuật….  Trường có 2 cơ sở chính ở Yangsan và Busan với khoảng 8000 sinh viên đang theo học và hơn 500 giảng viên, cán bộ nhân viên tham gia giảng dạy, làm việc. Ngoài ra, Trường hiện có hơn 350 sinh viên quốc tế du học. Nhà trường cũng đã lắp đặt các phòng Thực tập ngôn ngữ, Thực tập vi tính, Thực tập chuyên ngành, Phòng xem phim…. với đầy đủ tiện nghi, tạo sự thoải mái tối đa cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Đây là môi trường giáo dục rất tốt cho các bạn du học sinh Việt Nam.

VIẾT BÌNH LUẬN