Hà Nội: Kỳ thi vào lớp 10 diễn ra suôn sẻ

  Orion Data Convert

  25/03/2016

  0 nhận xét

 
      Sau khi kết thúc 2 môn thi Ngữ Văn và Toán, nhiều học sinh Hà Nội cho biết, đề thi không quá khó, bám sát chương trình đã học và hài lòng với bài thi của minh. Tuy nhiên, nhiều giáo viên nhận định, đề thi năm nay rất hay, có câu hỏi phân hóa để phân loại học lực của thí sinh.

      Trao đổi với Dân trí, ông Nguyễn Hiệp Thống, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết: “Công tác coi thi được thực hiện nghiêm túc bởi giám thị coi thi đều được quán triệt kỹ yêu cầu “ba không” để thí sinh không dám, không muốn và không thể vi phạm Quy chế thi nên không có sự cố nào sảy ra. Chỉ có hơn 200 thí sinh bỏ thi vì đã thi đỗ vào các trường THPT chuyên thuộc các trường đại học trên địa bàn Hà Nội”.

 

 

       Theo quy định của Sở GD-ĐT Hà Nội, chỉ những thí sinh tham dự đủ hai môn thi mới được đưa vào diện xét tuyển vào các trường THPT.

        Hôm nay 22/6, thí sinh đăng ký dự thi vào các lớp chuyên của 4 trường THPT: chuyên Hà Nội- Amsterdam, chuyên Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Sơn Tây tiếp tục làm bài thi môn ngoại ngữ và các môn chuyên.

        Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội, kết quả thi sẽ công bố vào ngày 10/7/2012.

 Hồng Hạnh

(Theo dantri.com.vn)

VIẾT BÌNH LUẬN