Hướng dẫn sử dụng mực cho  cho bút máy

  Tạ Vân

  23/06/2017

  0 nhận xét

Ngày nay việc luyện viết chữ đẹp dành cho con là điều cha mẹ và các thầy cô giao rất quan tâm việc chọn lựa được cho con mình một chiếc bút mực, bút luyện chữ đẹp đã khó nhưng việc chọn mực bút sao cho đúng để có thể khiến cho bút của bạn được bền, sử dụng lâu dài là điều rất quan trọng.

Mực viết không lắng cặn là loại mực được pha chế tỉ mỉ bằng những bí quyết riêng, giảm bớt những nguyên liệu phụ gia cho vào mực khiến cho mực thân thiện với sức khỏe của người sử dụng. Mực có nồng độ tạp chất ít, khi viết mực ra dễ dàng, cho màu mực đẹp, tốt cho ngòi và ruột bơm mực của bút luyện chữ đẹp.

Mực viết dạng nước tốt nhất là mực có tỉ lệ nước nhiều, độ mực không đậm quá, không nhạt quá. Lựa chọn màu mực tốt là loại mực khi viết có độ tương phản với ánh sáng tự nhiên cao, màu mực tươi và giữ được màu lâu. Hiện nay một số nước tiên tiến sử dụng mực viết cao cấp được chiết suất màu từ những họ cây trong tự nhiên bằng kinh nghiệm pha chế đã cho ra nhiều màu khác nhau, an toàn cho sức khỏe thậm chí còn có thể uống được. Hiện nay nổi tiếng thế giới về mực là mực Nhật Iroshizuku có đến 24 màu mực để bạn lựa chọn.

 

huong-dan-su-dung-muc-cho-cho-but-may-1

 

Nguy hiểm khi sử dụng mực lắng cặn và của những cơ sở thiếu uy tín

Hiện nay mực viết trên thị trường rất nhiều và đa phần đều quảng cáo mực cung cấp cho bút luyện chữ đẹp không hề lắng cặn. Tuy nhiên qua thực tế thực nghiệm cho thấy rằng một phần trong số đó không rõ nguồn gốc xuất xứ với tỉ lệ tạp chất, phụ gia cao. Có thể ảnh hưởng tới xấu sức khỏe người tiêu dùng khi hít phải vì để làm tươi màu mực, khiến mực bền màu khi viết không ít cơ sở sản xuất phân phối kém chất lượng có thêm một tỉ lệ chất Chì (Pb) nhất định, đây là chất được sử dụng nhiều trong một số loại Son môi trên thị trường hiện nay, bằng mắt thường chúng ta không thể nhận biết được.

Mẫu mã mực viết dùng cho bút luyện chữ đẹp đa dạng về mẫu mã nhưng chỉ có một nhãn hiệu và kiểu dáng quy chuẩn nhất. Do vậy chúng tôi hi vọng các bạn có thể phân biệt và chọn mua cho mình những loại mực chính hãng và tốt nhất. Mực viết là điều quan trọng cần cho bút mực và cũng là điều các bậc phụ huynh cần tìm hiểu để bảo vệ con em mình.

Hãng mực pilot là hãng mực nổi tiếng hàng đầu về công nghệ mực viết an toàn hiện nay, đã đạt nhiều giải thưởng và có được nhiều sự khen ngợi từ phía khách hàng. Đây là dòng mực dùng cho bút luyện chữ mà anhduongedu.vn  khuyên dùng cho các dòng bút máy ruột bơm mực hiện nay.

 

huong-dan-su-dung-muc-cho-cho-but-may-2

 

Về màu mực chính hãng có các màu: Blu, Black,Red và Blu Black. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn dòng mực nhập khẩu Đức như mực Pelikan 4001. Lưu ý để chắc chắn mực viết của mình là chính hãng, đừng ngại ngần hãy sử dụng phần mềm check mã vạch “icheck” để biết nhãn hàng bạn đang định mua. Hoặc đến những địa chỉ phân phối uy tín trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bút luyện chữ đẹp cho con mình thì hãy đến với anhduongedu.vn - Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương là đơn vị tiên phong nghiên cứu, xây dựng nội dung chương trình và sản xuất, cung cứng các sản phẩm luyện chữ, đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu trên cả nước. anhduongedu.vn chuyên cung cấp các  sản phẩm luyện chữ, sách vở bút … những sản phẩm tốt nhất và  nhân viên tâm huyết nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Luyện chữ đẹp Ánh Dương - số 2 ngõ 46 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 0904755865 * 0969557666 
Email: vantt.anhduong@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN