Kinh nghiệm viết chữ đẹp bằng bút mài thầy ánh

  Tạ Vân

  03/06/2017

  0 nhận xét

Bút mài thầy ánh là  gì?

Bút luyện chữ đep – bút mài thầy ánh là một dòng bút luyện chữ đẹp rất phổ biến ngày nay. Bút được thiết kế phần ruột bút cải tiến tiện ích cho người dung bút. khi viết, mực ra đều lên giấy là nhờ trọng lực phần đầu ngòi thiết kế thon gọn cỡ vài milimet được gắn trên lưỡi gà chuyển được thiết kế đặc biệt giúp mực ra đều không nhiều quá cũng không ít quá. Bút luyện chữ đẹp dùng loại mực dùng cho bút máy - đặc biệt là bút mài thầy ánh là mực nước chuyên dùng, không lắng cặn dù cho chúng ta có quên không đóng nắp để hàng giờ cũng không sợ mực bị khô két ở đầu khô rất nhanh khi được viết trên  giấy. Ngòi mài được thiết kế mài sẵn theo thói quen của người cầm bút luyện chữ đẹp tạo được nét thanh nét đậm mà không sợ giấy bị cào xước. Ngòi êm trơn là loại ngòi ta có thể viết nhanh, luyện chữ rất tốt cho các em học sinh bước đầu tập viết hay chưa quen với việc viết bút máy

Bút mài thầy ánh có nhiều bộ phận tạo thành. đầu tiên là vỏ kim loại được sơn mạ tĩnh điện rất tốt và bền trong quá trình sử dụng. Là lớp áo bền bỉ được sử dụng để bào vệ các thiết bị bên trong, ngoài ra còn có nhiệm vụ là tạo nên những điểm nhấn sắc nét thu hút cái nhìn thẩm mĩ từ những người yêu thích dòng bút này. Thứ hai là phần đầu ngòi được bảo vệ rraats kĩ. Được thiết kế rãnh cầm bút luyện chữ đẹp tạo thói quen cho người dùng như bút mài thầy ánh. Khoảng không có chức năng phân cách phần vỏ thân bút với phần ruột bút bên trong. tiếp đến là ruột bút đóng vai trò quan trọng “cung cấp năng lượng” cho phần đầu ngòi nó có chứa mực (mực xanh, mực đỏ, mực đen,...)được thiết kế dạng ống bơm dạng xoáy hay pittong có tác dụng giữ mực trong ống để đẩy mực không bị chảy ra ngoài, hay mực ra quá nhiều trong quá trình sử dụng.

 

kinh-nghiem-viet-chu-dep-bang-but-mai-thay-anh-1

 

Về dòng bút mài thầy ánh có rất nhiều mã sản phẩm nhưng được phân ra thành 3 nhóm chính: bút dành cho học sinh, bút dành cho giáo viên như bút mài thầy ánh bút luyện chữ đẹp, và bút dành cho những người muốn tạo ra nét chấm phá trong nét chữ việt. Có nhiều người sau khi sử dụng bút mài đều cho rằng bút mài thầy ánh là bút luyện chữ đẹp tốt nhất và không muốn dùng sản phẩm thay thế nào khác.

So về giá cả, bút hợp túi tiền với tất cả khách hàng tìm mua bút vì chất lượng luôn là tuyệt đối. Trên thị trường hiện nay việc chọn bút luyện chữ đẹp là rất khó để tìm được một chiếc bút bắt mắt, được như mong muốn hay viết được thời gian ngắn bút tắc mực và vỏ bị bong sơn hoặc ngòi viết nhiều vụn kim loại nguy hiểm với trẻ con và ngay cả những người dùng bút.

 

 Bút mài thầy ánh mua ở đâu ? Mua ở đâu cũng vậy, Về chết lượng , bút mài thầy ánh được sản xuất tại việt nam. Độ bền cao và đặc biệt là phàn ngòi thiết kế ưu việt được cục sở hữu trí tuệ công nhận. Nhìn chung , so với dòng sản phẩm khác cùng là bút máy thì đây là một loại bút với nhiều tính năng chiều long với ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 Cách sử dụng bút luyện chữ đẹp  với bút mài thầy ánh thì rất đơn giản. Ngay khi sở hữu bút, các bạn đừng vội bơm mực ngay mà hãy rửa qua bút bằng nước ấm, vẩy sạch và dùng khăn thấm lau sạch để khô sau đó bơm mực để viết. lúc đầu mực ra hơi nhạt màu, bạn vẩy nhẹ mực sẽ bắt đầu ra và đều mực. lưu ý cầm bút viết đúng cách bạn sẽ không có cảm giác rát giấy. Dùng quen bạn sẽ thấy bút thật sự có những tính năng đáng quý.

 

kinh-nghiem-viet-chu-dep-bang-but-mai-thay-anh-2

 

Cây Bút máy là vật không thể thiếu đối với mỗi người trải qua thời học sinh, là sản phẩm luôn đi kèm với những bài văn hay, chữ đẹp nhưng không phải ai cũng biết về dòng bút mài bút luyện chữ đẹp này. Bút máy luôn có vai trò quan trọng trong việc học tập và làm việc. nó luôn có và hiệu quả cao nên có rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì thế bút mài thầy ánh đã và đang khẳng định mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bút luyện chữ đẹp cho con mình thì hãy đến với anhduongedu.vn - Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương là đơn vị tiên phong nghiên cứu, xây dựng nội dung chương trình và sản xuất, cung cứng các sản phẩm luyện chữ, đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu trên cả nước. anhduongedu.vn chuyên cung cấp các  sản phẩm luyện chữ, sách vở bút … những sản phẩm tốt nhất và  nhân viên tâm huyết nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Luyện chữ đẹp Ánh Dương - số 2 ngõ 46 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0904755865 * 0969557666 * 0462969284

Facebook: Tạ Vân Chữ đẹp

Email: vantt.anhduong@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN