Những lợi ích mà bạn chưa biết của việc luyện chữ đẹp

  Tạ Vân

  23/06/2017

  0 nhận xét

Ngày nay khi khoa học công nghệ thông tin phát triển, kéo theo đó là sự bùng nổ của internet, tốc độ máy tính được sử dụng ngày càng phổ biến, đặc biệt là việc thay thế viết thư tay bằng việc gửi thư điện tử, email ngày càng thông dụng hơn. Những chiếc bút luyện chữ đẹp đang được dần thay thế bởi những chiếc bút bi, bút dạ…Cha mẹ thì quá bận mà không có thời gian rè luyện chữ cho con không có chính vì vậy việc luyện viết chữ đẹp không còn quan trọng như trước  nữa, kèm theo đó là các bậc phụ huynh ít chú trọng vào việc rèn chữ cho con như trước.

Tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng việc viết tay là không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại ngày nay, và viết tay đối với các lứa tuổi học sinh là điều vô cùng quan trọng và cần thiết,đặc biệt là trong việc rèn luyện tính cách sự kiên trì cho trẻ với quan niệm từ xưa của cha ông ta “ Nét chữ, nết người” vẫn không phai mòn.

 

nhung-loi-ich-ma-ban-chua-biet-cua-viec-luyen-chu-dep-1


Thực tế theo khảo sát chất lượng , dạy học cho trẻ  ở các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở việc viết chữ bằng tay, luyện chữ đẹp không chỉ giúp trẻ định hình nhanh hơn mà còn giúp cho trẻ đọc nhanh hơn, nâng cao tính sáng tạo và ghi nhớ lâu hơn.
Nguyên nhân là bởi hành động viết chính, luyện viết chữ đẹp chính là sự diễn tập của não bộ ở trẻ em khi được học những kí tự đầu tiên. Khi trẻ được viết ra nhiều kí tự khác nhau sẽ giúp chúng  luyện tập được học và ghi nhớ được những kí tự đó. Đó chính là lí do mà phụ huynh nên khuyến khích con học đọc và ghi nhớ chữ cái từ việc viết những chữ cái trên bảng hoặc trên giấy, hoặc cho con vừa đọc vừa tập tô những chữ đã đọc.


Vì thế, ngay từ khi trẻ mới bắt đầu làm quen với bút thì các bậc phụ huynh hãy luôn rèn luyện chữ viết cho con một cách rõ ràng và luôn tạo động lực cho trẻ cũng như nguồn cảm hứng để con mình có thể yêu thích hay say mê hơn về việc viết chữ.  Bởi nét chữ chính là bước đầu tiên để có thể rèn luyện  nết người, khi có nét chữ đẹp, ai xem vở của con cũng đều thích thú, ngợi khen và đó chính là nguồn động viên tinh thần để con viết đẹp hơn nữa.


Nếu bậc phụ huynh  nào chưa còn chưa tự tin về kỹ năng và phương pháp dạy con mình viết đẹp thì tham khảo những chia sẽ kinh nghiệm và phương pháp luyện viết chữ đẹp, mua các loại bút luyện chữ đẹp của anhduongedu.vn.


Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương là đơn vị tiên phong nghiên cứu, xây dựng nội dung chương trình và sản xuất, cung cứng các sản phẩm luyện chữ, đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu trên cả nước.

 

nhung-loi-ich-ma-ban-chua-biet-cua-viec-luyen-chu-dep-2


Với mong muốn và tâm huyết đưa nhiều sản phẩm luyện chữ đẹp đến với đông đảo người tiêu dùng, đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty luôn miệt mài nghiên cứu để cho ra những sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ chất lượng đến giá thành, từ học sinh thành thị đến vùng nông thôn, từ miền xuôi đến miền ngược…


Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bút luyện chữ đẹp cho con mình thì hãy đến với anhduongedu.vn - Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương là đơn vị tiên phong nghiên cứu, xây dựng nội dung chương trình và sản xuất, cung cứng các sản phẩm luyện chữ, đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu trên cả nước. anhduongedu.vn chuyên cung cấp các  sản phẩm luyện chữ, sách vở bút … những sản phẩm tốt nhất và  nhân viên tâm huyết nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Luyện chữ đẹp Ánh Dương - số 2 ngõ 46 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 0904755865 * 0969557666 
Email: vantt.anhduong@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN