Trung tâm Anh ngữ Viện Bolt tổ chức dã ngoại

  Orion Data Convert

  25/03/2016

  0 nhận xét

Đại diện Viện Bolt cùng tham gia chương trình cùng các bé thiếu nhi là cô Đào Thị Thùy Linh – Trợ lí Giám đốc chuyên  môn của Trung tâm Anh ngữ, Giảng viên Trung tâm,  cô Adeline – Giảng viên nước ngoài tại Viện Bolt và một số phụ huynh đi cùng.
Tại buổi vui chơi ngoại khóa, các em thiếu nhi được trải nghiệm các trò chơi bằng cách nhập vai vào nhiều ngành nghề khác nhau như bác sĩ, đầu bếp, thợ sơn, nhạc công hay họa sĩ… Được hóa thân vào những ngành nghề yêu thích, cùng thực hành và khám phá, đem đến cho các em học viên những trải nghiệm thực tế thú vị trong suốt chương trình. Từ đó các em  có thể khám phá năng khiếu, sở thích của bản thân và định hình cho mình một ước mơ nghề nghiệp trong tương lai.
Khu vui chơi KizWorld với mô hình giáo trí trong nhà dành cho trẻ em từ 3-16 tuổi khai mạc ngày 21-12-2013. Khu này có diện tích 5.500 mét vuông, nằm trong khuôn viên Trung tâm thương mại Parkson Flemington trên đường Lê Đại Hành, quận 11, TPHCM do Công ty cổ phần Giáo trí KizWorld làm chủ đầu tư. Kizworld cung cấp cho trẻ em và phụ huynh một môi trường giáo dục, giải trí thực tế, an toàn và độc đáo. Trẻ từ 3-16 tuổi sẽ nhập vai vào nhiều nghề nghiệp khác nhau, thông qua đó kiến thức và kỹ năng sống sẽ thẩm thấu vào các em một cách tự nhiên nhất. Kizworld là nơi biến ước mơ của trẻ thành hiện thực, nơi các em được trải nghiệm ngành nghề mình yêu thích, là thế giới thu nhỏ dành cho trẻ thơ …

 


Chương trình dã ngoại đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em thiếu nhi cũng như sự hài lòng của nhiều bậc phụ huynh. Đây là mô hình học mà chơi, chơi mà học theo phương pháp giảng dạy của Viện Bolt. Với những khóa học thực tế thú vị như vậy, các bé thiếu nhi có dịp mở mang tầm hiểu biết, giúp các em đến gần với thực tế, áp dụng những điều đã được học vào thế giới hiện thực thu nhỏ, bước đầu giúp bé làm quen và tự lập được cho bản thân  mình.

VIẾT BÌNH LUẬN